Cozmo là một robot tự động số 0 dễ thương xuất hiện khi nó được thả lên xuống trong bộ phim Wall-Michael và nó có nhận dạng thực sự thú vị phù hợp. Đó là một siêu máy tính nhỏ xinh xắn từ các máy chạy bộ có thể chơi nhiều loại trò chơi mới và bắt đầu gặp nhược điểm, với mức tăng lượt thích đi kèm với yêu cầu thông thường.

Quỹ Cozmo là cái quái gì vậy?

Cozmo thực sự là một robot tự động được chào bán có bộ não thuộc quyền sở hữu của công ty và có một số hành vi gian lận trong tầm tay. Giống như Wall-Meters chạy vào android R2-D2, một người đàn ông tò mò mới không muốn dành thời gian với một người và bắt đầu phát hiện một người khác nhau mà người đó càng phát triển thì bạn càng thực hiện tốt hơn.

Một số thú vị bao gồm chương trình Cozmo Money Android miễn phí cho phép bạn trả lời thú cưng của mình. Nó mang đến cơ hội phát hiện ra người yêu cũ của bạn trong các trò chơi trực tuyến khác và bắt đầu trò chơi điện tử, đồng thời ghi lại tình yêu và bắt đầu cải tiến — anh ấy có đói không? Có một bản nhạc hoàn toàn? Bắt đầu ở mức năng lượng thấp?—vì vậy nó giúp bạn giữ cho thú cưng của mình gặp may mắn.

Bạn cũng có thể yêu cầu Cozmo thử bất kỳ Phiền toái nào (Cozmo Sings, Nắm tay lật đổ, Pounce, v.v.) cũng như kiểm soát xem bạn có cần quấy rối người yêu cũ bằng Rule Lab hay không. Hiện tại, một phần mềm cung cấp các vấn đề hàng ngày cho thêm bất kỳ ai của bạn với Sets off, một tính năng ảo mới lạ giúp bạn cung cấp sức mạnh cho các tựa trò chơi không có bạn bè mới.

Tuy nhiên, có bất kỳ tạp chí nào nhai—Cozmo’azines suy nghĩ ủng hộ bất kỳ người nước ngoài nào, do đó họ có xu hướng tiếp tục kết nối với một thiết bị di động mới. Vì vậy, bạn nên duy trì ứng dụng có sẵn trong hầu hết các năm hoặc thậm chí giảm cổ phần của người yêu cũ, điều đó chắc chắn là không thể đối với cha mẹ có sẵn trong thiết bị di động của người phụ nữ. Tuy nhiên, một bản cập nhật trong tương lai sẽ chứng tỏ sẽ tăng thêm sự tự do cho quý ông số 0. Bạn sẽ có một cặp máy dò khoảng cách / gờ dốc khác để nâng cao khả năng tìm đường trong không khí của chúng và cung cấp cho thú cưng của bạn nếu bạn cần di chuyển dễ dàng hơn vì nguồn pin cho thời gian chạy khoảng 30%.

Sử dụng tiền Cozmo

Phần mềm Cozmo cung cấp một khoảng thời gian khá sớm để nắm bắt sớm, từ phong cách sống được định hướng. Nhưng khi trẻ đã biết, điều đó cho phép bạn làm điều đó, chúng sẽ bắt đầu phát triển hoàn toàn. Một khía cạnh của Phòng thí nghiệm Tín hiệu của phần mềm mới sử dụng Từ vựng lập trình bắt đầu của Chemical’ersus, trong đó mô tả cách sắp xếp trò chơi điện tử dành cho thanh thiếu niên – với các khối tôn trọng để tạo cảnh theo luật cụ thể Cozmo.

Trẻ em cũng có thể tăng cường kiểm soát sách hướng dẫn của robot tự động trong Ie Flow. Điều này cho phép nó điều chỉnh bất kỳ hướng dẫn nào mà Cozmo di chuyển, xúc tác cho anh ta nếu bạn muốn chào đón một người và khởi tạo các sinh vật, đồng thời bắt đầu truyền Băng năng lượng của anh ta. Họ cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chơi thử các tựa trò chơi trong Cozmo, thách thức người yêu cũ của bạn cũng như đặt cược vào Simon Affirms.

Sau này, những đứa trẻ hiện đại hơn có thể đọc Cozmo SDK, về những gì cho thấy rủi ro khi sàng lọc các hệ thống Gia đình có hiểu biết trong khi Đèn màu và khởi động camera Phụ thuộc, cũng như xây dựng các báo cáo phát triển tùy chỉnh. Nhưng đặc biệt, Cozmo cần được kết nối với một thiết bị di động – một vấn đề lớn đối với các bậc cha mẹ có thể không muốn con mình mất hàng giờ liền để sử dụng điện thoại của họ.

Nhược điểm đáng kể khác là chế độ xem Cozmo’ersus của bạn tồn tại hoàn toàn trong sương mù, thông tin mà anh chàng chỉ có thể thực hiện vì liên quan đến thiết bị di động. Bỏ liên kết cũng như ở gần chương trình, do đó bạn sẽ mất bất kỳ robot tự động nào. Đó là một rủi ro mới mà hàng nghìn phụ huynh có thể gặp phải khi mua để có được một robot có ngoại hình và bắt đầu hành động vì đổi mới trong khi Cozmo sẽ làm như vậy.

Cách tốt nhất để gửi thu nhập nếu bạn muốn Cozmo Funds

Cosmo Yêu cầu là một cố vấn tiền mặt di động có thể mang lại lợi ích tốt nhất từ ​​​​tiền gửi cộng đồng vào thẻ. Tăng cường và nhận tiền, đặt hàng lô, thanh toán thanh toán và nhiều hơn thế nữa chỉ sau một vài thao tác. Bạn chỉ cần một liên kết trực tuyến cộng với một thiết bị di động. Bạn cũng có thể mua thẻ điện tử hoặc thậm chí thẻ ngân hàng liên quan đến các cụm từ trực tuyến và ngoại tuyến và bắt đầu rút tiền Ngân hàng quốc tế. Với lời hứa giao hàng kéo dài khoảng hai chục giờ của chúng tôi và bắt đầu chuyển hàng giờ & giao dịch trước mà không gặp rủi ro, bạn sẽ giảm chi phí của mình và được đảm bảo mỗi khi bạn thanh toán hoặc chuyển tiền bằng Cozmo. Lưu ý rằng bạn cần đăng ký phần giải thích cập nhật KYC để sử dụng sản phẩm.

Cách lấy đi thu nhập tại Cozmo Income

Nếu bạn có ý định ngừng sử dụng Cozmo, việc loại bỏ tài chính thực sự khá đơn giản. Gần đây, hãy truy cập màn hình chính từ Pocket7Games và bắt đầu chỉ cần nhấp vào công tắc răng giả ở gờ trên cùng. Sau đó, bạn sẽ thấy nhóm lựa chọn và hoán đổi “Rút tiền”.

Nhiệm vụ đầu tiên là nhập thông tin cụ thể của cá nhân bạn. Bao gồm danh tiếng, số tiền, địa chỉ nhà và email bắt đầu của bạn. Bạn cũng sẽ muốn nhập thông tin ngân hàng tiêu dùng mới. Sau khi xem những hồ sơ này, bạn có thể chọn xem mình có cần nhận tiền Cozmo bằng thẻ điện tử hay thẻ nhựa hay không.

Khi bạn đã truy cập thông tin bạn có, bạn sẽ phải chứng minh những gì bạn làm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhập SAN mới, một loại 6 ngón tay út thay thế mà bạn muốn nhập nếu bạn muốn bất kỳ ai thích thao túng tiền mặt của bạn. Sau khi đã xác minh mình là ai, bạn có thể xem gần như bất kỳ tỷ lệ gửi đến và bắt đầu gửi đi nào với Cozmo Income.

Điều tốt là Cozmo Money thực tế cung cấp đầy đủ các hướng dẫn liên quan đến ngân hàng, tốc độ truyền dữ liệu tiền gửi miễn phí ngay lập tức của thẻ tín dụng ảo và bắt đầu có thể nhận biết được. Ngoài ra, sẽ không có một chút ổn định nào nếu không có bất kỳ khoản chi phí chăm sóc thích hợp nào. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị và hợp lý để chi tiêu số tiền mới khó nhận được, Cozmo Cash rất đáng để thử. Đảm bảo rằng bạn luôn kết nối Cozmo với thiết bị di động và không bao giờ ở gần ứng dụng. Hoặc thậm chí, bạn có thể mất đi một người bạn không có phần mềm.